Tin tức

Nhà thầu điện nhẹ uy tín chuyên nghiệp tại Bình Dương

Chủ nhật - 24/09/2023 01:10
Nhà thầu điện nhẹ thực hiện các công việc thi công lắp đặt và vận hành các hệ thống âm thanh thông báo, tổng đài, truyền hình, camera giám sát hay báo cháy trong công trình…. Việc lựa chọn nhà thầu điện nhẹ uy tín sẽ quyết định đến chất lượng và đẳng cấp của công trình.

Nhà thầu điện nhẹ thực hiện các công việc thi công lắp đặt và vận hành các hệ thống âm thanh thông báo, tổng đài, truyền hình, camera giám sát hay báo cháy trong công trình…. Việc lựa chọn nhà thầu điện nhẹ uy tín sẽ quyết định đến chất lượng và đẳng cấp của công trình. Trong bài viết này chúng tôi giới thiệu đến bạn đơn vị nhà thầu điện nhẹ uy tín tại khu vực Bình Dương với các dịch vụ chất lượng để bạn tham khảo.

 1. Tầm quan trọng của việc chọn nhà thầu điện nhẹ uy tín với chất lượng công trình.

Nhà thầu điện nhẹ là các đơn vị tổ chức hay cá nhân có pháp nhân đầy đủ năng lực thực hiện thi công lắp đặt các hệ thống công nghệ cao dùng nguồn điện áp thấp dưới 60V DC hoặc dưới 35V AC

Các nhà thầu thi công điện nhẹ thường triển khai các hệ thống cơ bản bao gồm :

 • Hệ thống camera giám sát an ninh (camera giám sát tại các khu vực bên ngoài và bên trong dự án).

 • Hệ thống mạng truyền dẫn (LAN, WAN…).

 • Hệ thống tổng đài điện thoại trong nội bộ và dùng để liên lạc bên ngoài.

 • Hệ thống âm thanh thông báo, cảnh báo khi phát sinh sự cố và âm thanh công cộng để quảng cáo, truyền đạt thông tin, phát nhạc nền…

 • Hệ thống kiểm soát người vào ra (có thể kết hợp việc chấm công). Hệ thống này có thể được lắp đặt tại nhiều khu vực công trình khác nhau như cổng chính, cổng phụ, kho bãi, thang máy…

 • Hệ thống báo cháy, cảnh báo đột nhập tự động để giám sát an ninh cho các công trình.
   

  Nhà thầu điện nhẹ uy tín
  Ảnh: Nhà thầu điện nhẹ uy tín.

Ngoài ra, nhiều nhà thầu điện nhẹ còn có triển khai các hệ thống tiện ích khác như quản lý bãi đỗ xe thông minh, trình xếp hàng tự động, hệ thống BMS, gọi y tá, bác sĩ,.… Mỗi công trình sẽ có những thiết kế về hệ thống điện nhẹ riêng khác nhau (theo yêu cầu).

 1. Các nhà thầu điện nhẹ thực hiện công việc gì? Nhà thầu nào là nhà thầu điện nhẹ uy tín.

2.1. Thi công lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo cho công trình.

Hệ thống âm thanh thông báo sẽ bao gồm các thiết bị âm thanh công cộng (analog) như sau:

 • Các thiết bị để phát âm thanh: Micro thông báo (chọn vùng),các  đầu CD phát nhạc nền (có thể kèm radio), các thiết bị báo cảnh báo, bộ hẹn giờ…

 • Thiết bị để xử lý âm thanh: Bộ chọn vùng, bàn trộn (mixer), amply công suất.

 • Các loại loa khác nhau: Loa âm trần, loa cột, loa hộp, loa nén.

Khi thi công hệ thống âm thanh công cộng cần lưu ý lựa chọn hệ thống phù hợp nhu cầu và mục đích của chủ đầu tư đưa ra để lựa chọn dây loa phù hợp.

2.2. Lắp đặt hoàn thiện hệ thống camera giám sát an ninh

Hệ thống camera (analog) giám sát bao gồm các thiết bị như sau:

 • Đầu ghi hình kèm theo ổ cứng hay bàn điều khiển và bộ quản lý nguồn. Thông thường sẽ được chia thành nhiều loại với các số lượng thu phát camera khác nhau.

 • Dây tín hiệu (bao gồm cả dây nguồn)

 • Các mắt camera các loại: trong nhà, ngoài trời, camera quay quét, hồng ngoại, camera màu hay trắng đen.

 • Hệ thống camera IP có dây tín hiệu là dây mạng. Hệ thống này tiết kiệm tối đa việc đi dây
   

  Nhà thầu điện nhẹ uy tín
  Ảnh: Nhà thầu điện nhẹ uy tín.

2.3. Lắp đặt hệ thống mạng internet cho công trình

Bất cứ một công trình nào đều cần hệ thống mạng internet với đầy đủ các thiết bị sau:

 • Hệ thống mạng từ phía nhà cung cấp

 • Dây mạng và các bộ chia mạng đi đến từng cơ sở

Thi công hệ thống mạng internet cần lắp bộ khuếch đại và bộ tín hiệu mạng tốt vì thường đường dây khá xa, dây tín hiệu cần dùng loại tốt để đảm bảo chất lượng.

2.4. Lắp đặt tổng đài điện thoại.

Trên thực tế, tổng đài điện thoại sẽ được lắp đặt chủ yếu cho các công trình như khách sạn, nhà nghỉ, doanh nghiệp,  văn phòng,... 

Hệ thống tổng đài điện thoại sẽ bao gồm các thành phần chính: Các máy điện thoại cơ sở, dây dẫn tín hiệu và cổng chia máy cơ sở.

2.5. Lắp đặt các hệ thống truyền hình

Đối với các công trình dân sinh thì việc lắp đặt các hệ thống truyền hình là quan trọng. Có 2 hệ thống được dùng là hệ thống truyền hình dùng dây cáp đồng trục và hệ thống truyền hình dùng dây mạng. Ngày nay, hệ thống truyền hình dây mạng được sử dụng phổ biến hơn.

2.6. Nhà thầu điện nhẹ lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa.

Hệ thống kiểm soát cửa đơn giản với một chiếc khóa cửa điện tử thẻ hay các cổng tự động hoặc mở bằng thẻ từ ở các bệnh viện hay các cơ quan. Nó là một hệ thống độc lập với các khu vực mà bạn muốn kiểm soát ra vào.

Có nhiều cách kiểm soát khác nhau được sử dụng như bằng thẻ từ, khuôn mặt, dùng vân tay… 

2.7. Thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy.

Đây là một hệ thống quan trọng trong tòa nhà và yêu cầu nhà thầu điện nhẹ phải có năng lực cao, uy tín. Khi thi công xong, sẽ cần cơ quan có thẩm quyền kiểm tra và phê duyệt.

 1. Cách chọn một nhà thầu điện nhẹ uy tín có trình độ chuyên môn và năng lực tốt tại Bình Dương

Bạn đang tìm một nhà thầu điện nhẹ uy tín, có năng lực để đảm đương nhiều công việc một lúc tại Bình Dương hay trên toàn quốc. Thì bạn cần xem xét họ có những yếu tố sau đây hay không:

 • Nhà thầu bắt buộc am hiểu nhiều lĩnh vực trong hệ thống điện nhẹ: về các sản phẩm, cách thi công lắp đặt và vận hành sử dụng.

 • Biết chọn lựa và đưa ra những hệ thống tốt với mức giá tốt và cạnh tranh. Đây là điều quan trọng để các đơn vị có thể trúng thầu. 

 • Hiểu biết về các vật liệu phụ phù hợp và sắp xếp được nhân công lắp đặt hợp lý. 

 • Đảm bảo đúng tiến độ thi công đã cam kết với chủ đầu tư. Đây là việc cần thiết để thể hiện được uy tín của nhà thầu.

 • Hoàn thành hồ sơ công việc đầy đủ như: Hồ sơ hoàn công, đầy đủ bản vẽ thi công, bản vẽ hoàn công, có nhật ký công trình, CO và CQ của các thiết bị, vật tư…

Nếu bạn đang có công trình ở khu vực Bình Dương - Sài Gòn - Đồng Nai thì có thể lựa chọn tham khảo công ty Trần Minh Khang chúng tôi. Là đơn vị uy tín với kinh nghiệm hơn 8 năm trong ngành cung cấp các giải pháp và dịch vụ điện uy tín. Đa dạng các sản phẩm và giải pháp hệ thống điện nhẹ đáp ứng nhu cầu đa dạng các công trình xây dựng hiện nay, sử dụng các công nghệ tiên tiến và dịch vụ hỗ trợ khách hàng chất lượng.

Bạn sẽ được hỗ trợ bởi các đại lý và nhà phân phối cũng như đội ngũ kỹ thuật viên dầu kinh nghiệm trong quá trình thi công và sau khi hoàn thiện dự án. Thông tin nhận tư vấn và báo giá vui lòng liên hệ:

Xem thêm : Camera quan sát 360 độ toàn cảnh giải pháp an ninh cho gia đình và doanh nghiệp.

CÔNG TY TNHH MTV TRẦN MINH KHANG (TMK)

Địa chỉ: Số 1, đường Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
Điện thoại: 0979.438.438.
Email: info@tmk.vn.
Website: http://tmk.vn.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Liên hệ qua Zalo
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây