Tin tức

Những lý do nên lựa chọn máy chấm công vân tay quán trà sữa

Thứ hai - 15/11/2021 22:42
Ngày nay, máy chấm công đã xuất hiện trong mọi lĩnh vực đời sống xã hội của con người. Điển hình trong đó là máy chấm công vân tay quán trà sữa, với nhiều lợi ích trong quá trình phát triển.

Ngày nay, hệ thống quản lý chấm công bằng hệ thống nhận diện vân tay là sự lựa chọn hàng đầu của công ty. Với vai trò quản lý thời gian và phong cách làm việc của nhân viên. Sự hiện diện của dấu vân tay có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức, chi phí, nhân lực. Có nhiều lĩnh vực khác nhau ứng dụng được máy chấm công, trong đó có những loại máy chấm công vân tay quán trà sữa. Bài viết dưới đây tư vấn cho bạn đọc ưu điểm của máy chấm công và lý do nên ứng dụng sản phẩm này.

Máy chấm công vân tay thích hợp cho những quán trà sữa có nhiều nhân viên

Đối với những cửa hàng có nhiều nhân viên hoạt động theo nhiều ca, máy chấm công vân tay rất thích hợp. Việc quản lý nhân viên làm việc theo ca, nhân viên tăng ca sẽ dễ dàng hơn. Tránh tình trạng tiêu cực trong chấm công nhân viên và nhầm lẫn mức lương cho nhân viên.

Đặc điểm của các quán trà sữa lớn là ngành dịch vụ không có văn phòng, nhân viên thường là parttime. Ngoài ra, tính di động, đổi nhân viên của quán trà sữa cũng rất cao. Vì vậy máy chấm công vân tay có thể được ứng dụng thuận tiện trong hoạt động kiểm soát nhân viên.

 

may cham cong quan tra sua
Máy chấm công vân tay cho quán trà sữa

Hiện nay, mô hình quán trà sữa theo chuỗi cũng được xây dựng tương đối phổ biến. Máy chấm công vân tay cũng theo đó mà đặc biệt phổ biến cho mô hình này. Như vậy, toàn bộ những nhân viên làm việc tại quán có thể được quản lý chung hệ thống. Đảm bảo tính đồng bộ trong quản trị nhân sự của quán.

Máy chấm công vân tay xây dựng tác phong làm việc chuyên nghiệp cho nhân viên

Mỗi nhân viên của quán trà sữa đều phải dùng vân tay để chấm công mỗi ngày. Khi được đào tạo chấm công vân tay, tập thể nhân viên quán trà sữa cũng có thể trở nên chuyên nghiệp hơn.

Bên cạnh đó, những quán trà sữa không dùng máy chấm công vân tay thường phải có một người chịu trách nhiệm chấm công. Người đó phải xác định nhân viên A làm bao nhiêu ca một tháng, số ngày nghỉ, khen thưởng,… Như vậy, thời gian tổng kết lương sẽ lâu, tốn kém nhân công, chi phí.

 

quan tra sua
Sử dụng máy chấm công để quản lý nhân viên quán trà sữa

Các trường hợp nhân viên về sớm, tự ý ra ngoài không xin phép, đến trễ,.. sẽ hoàn toàn được khắc phục. Máy chấm công vân tay với đặc điểm là nhận diện giờ vào ca, giờ kết ca, ra vào của nhân viên. Như vậy, máy chấm công sẽ hạn chế nhân viên vắng mặt tại quán. Từ đó, giúp quán dễ dàng hơn trong việc thu hút khách hàng.

Trong bối cảnh phát triển cạnh tranh như hiện nay, tác phong phục vụ của nhân viên là rất quan trọng. Đây có thể là chìa khóa để phát triển hoạt động bền vững của quán trà sữa.

Máy chấm công vân tay tiết kiệm chi phí cho quán trà sữa

Sản phẩm này nằm trong top những máy móc của một quán trà sữa nên sở hữu. Nhờ vào máy chấm công, vận hành của những chuỗi trà sữa có thể hiệu quả hơn. Các khoản chi phí nhân lực, chi phí thống kê, liệt kê nhầm lương,… đều có thể được giải quyết.

Quán trà sữa có thể tiết kiệm chi phí một cách tốt nhất nhờ vào máy chấm công vân tay

Hơn hết, máy vân tay chấm công cũng góp phần xây dựng một văn hóa làm việc chuyên nghiệp, kỹ luật, hiện đại hơn.

Với những tư vấn trong bài viết trên đây về máy chấm công vân tay quán trà sữa. Chúng tôi rất hy vọng quý bạn đọc sẽ đưa ra được những quan điểm, nhận định riêng về lợi ích của thiết bị này cho đơn vị của bạn.

CÔNG TY TNHH MTV TRẦN MINH KHANG (TMK)

Địa chỉ: Số 1, đường Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
Điện thoại: 0979.438.438.
Email: info@tmk.vn.
Website: http://tmk.vn.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Liên hệ qua Zalo
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây