Tin tức

Máy Chấm Công Tiệm Spa - Tư Vấn Lắp Đặt Nhanh Chóng

Thứ năm - 27/01/2022 23:46
Máy chấm công spa là một thiết bị chấm công giúp người chủ có thể quản lý thời gian đi làm của nhân viên một cách chính xác. Ngoài ra nó còn tạo sự chuyên nghiệp cho spa.

Sở hữu một chiếc máy chấm công tiệm spa vừa tạo sự chuyên nghiệp và tiện lợi trong công tác quản lý nhân viên của tiệm. Một chiếc máy chấm công sẽ có rất nhiều công dụng và mỗi chiếc máy chấm công sẽ phù hợp với những mục đích khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin về máy chấm công tiệm spa cho bạn.

Chức năng của máy chấm công tiệm Spa

Máy chấm công tiệm spa sẽ có 3 lợi ích và chức năng chính mang lại cho tiệm spa của bạn:

 • Quản lý thời gian của nhân viên một cách chính xác từ đó tăng ý thức của nhân viên

 • Giúp người chủ có thể tiết kiệm được chi phí và thời gian

may cham cong spa
Máy chấm công tiệm Spa
 • Tạo sự chuyên nghiệp cho hệ thống quản lý của spa

Các thiết bị máy chấm công tiệm Spa hiện nay

Hiện nay trên thị trường có 2 loại máy chấm công chính:

 • Máy chấm công cơ học: Loại máy này quản lý thời gian của nhân viên bằng cách in thời gian của nhân viên ra giấy sau đó người quản lý sẽ thu lại và nhập dữ liệu bằng hình thức thủ công. Loại máy chấm công này hiện nay ít được sử dụng ở các doanh nghiệp, chỉ trừ một số nhà xưởng máy móc, nhà xưởng cơ khí,...  vì những nơi làm việc chân tay sẽ khó có thể sử dụng máy chấm công bằng vân tay.

 • Máy chấm công điện tử: Loại máy chấm công này có nhiều kiểu máy và cách thức hoạt động cũng khác nhau để tiến hành công việc chấm công cho nhân viên. Nhưng nhìn chung các dữ liệu chấm công sẽ được máy lưu vào bộ nhớ và khi muốn lấy dữ liệu thì bạn chỉ cần truy cập phần mềm chấm công. Máy chấm công điện tử hoạt động bằng nhiều hình thức:

  • Vân tay: Đây là hình thức được nhiều doanh nghiệp sử dụng nhất. Nhân viên khi đến công ty thì sẽ đưa tay vào khu vực vân tay trên máy, máy sẽ dựa vào vân tay để nhận diện người và ghi nhận thời gian đến của người đó.

  • Thẻ từ: Đối với hình thức này thì khi đi làm tại công ty nhân viên sẽ được phát một chiếc thẻ từ có số ID của bản thân. Khi đi làm nhân viên chỉ cần quét thẻ vào các trạm, cột đặt máy chấm công nhất định. Máy sẽ nhận diện và ghi nhận thời gian của bạn thông qua ID trên thẻ. Máy chấm công theo hình thức này thường được sử dụng ở các công xưởng, kho hàng,...Không chỉ dành cho việc quản lý nhân viên mà máy chấm công bằng hình thức thẻ từ còn dùng để quản lý khách hàng.

su dung may cham cong cho spa
Máy chấm công tiệm spa mang lại nhiều lợi ích 
 • Thẻ cảm ứng: Cũng tương tự như thẻ từ, nhân viên sẽ quét thẻ của mình để máy chấm công bằng thẻ cảm ứng nhận diện và ghi nhận thời gian của mình. Một điểm khác của máy chấm công bằng hình thức thẻ cảm ứng với thẻ từ là thẻ cảm ứng là máy sử dụng thẻ cảm ứng không tiếp xúc proximity, hoặc thẻ mafire để chấm công. 

 • Khuôn mặt: Hiện nay hình thức này không được sử dụng phổ biến tại các doanh nghiệp, hình thức này thường được các tập đoàn, công ty đa quốc gia hoặc những tổ chức lớn ở các nước phát triển sử dụng. Theo hình thức này bạn chỉ cần đến gần máy và đưa khuôn mặt bản thân vào camera để máy thực hiện hoạt động chấm công.

Công ty lắp đặt máy chấm công tiệm Spa uy tín

Hiện nay công ty TMK là doanh nghiệp mua bán máy chấm công spa hiện đại và uy tín ở Việt Nam. Sản phẩm của TMK có sự kết hợp công nghệ hiện đại của Mỹ và Nhật. Tại TMK bạn sẽ được nhân viên tư vấn về những loại máy và sẽ giúp bạn tìm được chiếc máy chấm công phù hợp với yêu cầu của bạn. Khi bạn mua máy chấm công tại TMK sẽ được các nhân viên kỹ thuật đến doanh nghiệp/ cửa hàng và lắp đặt cho bạn. Sử dụng dịch vụ tại TMK bạn sẽ được chăm sóc trong suốt quá trình mua bán, các nhân viên luôn vui vẻ và nhiệt tình tư vấn, giúp bạn có một trải nghiệm mua hàng an toàn và chất lượng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0979438438 hoặc website https://tmk.vn/ để có thể sở hữu một chiếc máy chấm công spa chất lượng với mức giá hợp lý.

CÔNG TY TNHH MTV TRẦN MINH KHANG (TMK)

Địa chỉ: Số 1, đường Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
Điện thoại: 0979.438.438.
Email: info@tmk.vn.
Website: http://tmk.vn.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Liên hệ qua Zalo
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây