Tin tức

Lợi ích mà hệ thống báo gọi y tá đem lại cho bệnh viện và bệnh nhân 

Chủ nhật - 08/09/2019 21:00
Lợi ích mà hệ thống báo gọi y tá mang lại vô cùng quan trọng và cần thiết. Cùng tìm hiểu lợi ích của hệ thống báo gọi y tá để biết cách sử dụng của hệ thống này nhé.

Tại các phòng khám, bệnh viện hiện nay. Việc sử dụng hệ thống báo gọi y tá ngày càng trở lên phổ biến và quan trọng. Lợi ích mà hệ thống báo gọi y tá mang lại cho cả bệnh viện và đặc biệt là sức khoẻ của bệnh nhân rất quan trọng. Nếu bạn muốn biết thực sự lợi ích mà hệ thống báo gọi y tá đem lại cho cả bệnh viện và bệnh nhân, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ngay nhé. 

Các lợi ích mà hệ thống báo gọi y tá đem lại

1. Lợi ích mà hệ thống báo gọi y tá đem lại cho bệnh viện

Hệ thống gọi y tá trực không dây giúp cho bệnh viện đáp ứng được 83 tiêu chí đánh giá của bộ y tế. Giúp cho bệnh viện lọt vào danh sách bệnh viện có chất lượng khám chữa bệnh tốt nhất không chỉ cả nước mà còn có thể mang tầm quốc tế.

Giải đáp được thắc mắc về chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân điều trị, nâng cao sự hài lòng của người bệnh.

Hỗ trợ cân đối được cán bộ điều dưỡng, y tá trực tại các khoa, giúp tiết kiệm chi phí nhân sự cho bệnh viện.

Chăm sóc bệnh nhân tốt hơn bao giờ hết, nên bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn bệnh viện để khám và điều trị bệnh tăng từ đó giúp bệnh viện tăng nguồn ngân sách. Đó cũng chính là kinh phí giúp bệnh viện ngày càng phát triển và nâng cao chất lượng.
 

he thong goi bao y ta 1
Hệ thống gọi báo y tá cho bệnh viện

 

2. Lợi ích mà hệ thống báo gọi y tá đem lại sự an tâm cho bệnh nhân

Thiết bị báo gọi y tá giúp đơn giản hóa việc gọi y tá trực. Đặc biệt là vào buổi đêm, khi có bất cứ bất thường gì chỉ cần nhấn nút gọi là được đáp ứng nhanh chóng. Đây là lợi ích mà hệ thống báo gọi y tá mang lại rất hiệu quả.

Bệnh nhân luôn hoàn toàn yên tâm, tích cực điều trị để nhanh chóng khỏi bệnh.

Hệ thống chuông báo gọi y tá giúp người nhà bệnh nhân an tâm chăm lo sản xuất. Y tá và người nhà bệnh nhân sẽ không phải thường xuyên túc trực tại bệnh viện gây ảnh hưởng đến kinh tế gia đình.

3. Lợi ích với bộ phận y tế khi cần trực tiếp chăm sóc bệnh nhân

Giúp các y tá và bác sĩ sắp xếp công việc một cách khoa học hơn. Phục vụ đúng đối tượng bệnh nhân cần, đúng lúc.

Giảm tải các áp lực trong công việc. Phân công công việc giữa các bộ phận y tá và bác sĩ dễ dàng hơn.

Trên đây là các lợi ích mà hệ thống báo gọi y tá mang lại cho chúng ta. Điều đó chứng tỏ rằng thiết bị gọi y tá không dây này cần thiết như thế nào trong các bệnh viện.

Hệ thống báo gọi y tá đã được sử dụng phổ biến tại các các bệnh viện lớn và đang được tích cực triển khai tại các tuyến cơ sở để phục vụ chăm sóc người bệnh tốt nhất.
 

he thong goi bao y ta tnk
Hệ thống gọi báo y tá giúp chăm sóc bệnh nhân toàn diện


Hệ thống báo gọi y tá gồm các thiết bị gì?

Hệ thống báo gọi y tá là một hệ thống rất hiện đại đây là thiết bị giúp kết nối một cách nhanh và chính xác giữa bệnh nhân và y tá, giữa y tá và bác sĩ.

Đây là thiết bị dùng để liên lạc nội bộ trong bệnh viện, giúp bệnh viện nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và bệnh nhân an tâm hơn khi đến các cơ sở y tế chữa trị bệnh tật cho bệnh nhân.
Hệ thống báo gọi y tá không dây bao gồm các bộ phận quan trọng để ứng dụng sử dụng hệ thống: 

Nút bấm chuông để gọi y tá

Nút bấm gọi y tá được bố trí tại đầu giường của bệnh nhân đẻ giúp bệnh nhân thuận tiện liên hệ với y tá khi cần hỗ trợ. Đây là lợi ích mà hệ thống báo gọi y tá được xem là tiện ích và dễ dàng sử dụng.

Các nút bấm thường được các bệnh viện lớn sử dụng vào mục đích như: báo gọi y tá trong các phòng mổ FS 100, nút chuông gọi y tá ST-100...

Đèn quang báo khi bệnh nhân ấn nút chuông báo gọi y tá

Đèn quang báo được lắp đặt tại các hành lang các phòng bệnh. Đèn sẽ nháy sáng tại vị trí phòng có người đang gọi và yêu cầu cần sự giúp đỡ của bác sỹ.

Tín hiệu đèn nhấp nháy hoặc phát sáng phân biệt theo từng thiết bị gọi để y tá có thể xác định nhanh nhất số giường của bệnh nhân đang cần.  Khi đã có y tá nhận cuộc gọi hoặc bệnh nhân hủy gọi thì đèn sẽ tự động tắt.

Màn hình hiển thị chuông gọi y tá không dây

Màn hình hiển thị được đặt tại phòng trực hiển thị vị trí của các bệnh nhân đang cần được hỗ trợ.

Phần mềm quản lý hệ thống báo gọi y tá tiêu chuẩn

Hiển thị vị trí các cuộc gọi của bệnh nhân, thời gian gọi, thời gian từ lúc gọi đến lúc y tá đáp ứng yêu cầu của bệnh nhân. Đồng thời, thiết bị báo này sẽ lưu lại thời gian gọi và xuất báo ra file excel để phục vụ cho công tác quản lý.
 

he thong goi bao y ta
Hệ thống gọi báo y tá hiện đại

Đơn vị uy tín chuyên lắp đặt hệ thống gọi báo y tá

Một trong những đơn vị uy tín chuyên lắp đặt hệ thống gọi báo y tá được nhiều người đánh giá cao chúng tôi muốn giới thiệu chính là công ty TMK. Đây là đơn vị chuyên thi công và lắp đặt các camera giám sát nhà ở, gia đình, bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại và các công trình lớn nhỏ. 

Đến với TMK, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo từ nhân viên đến phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tình. TKM vận chuyển miễn phí và hỗ trợ các khách hàng lắp đặt cho đến lúc hoạt động trơn tru, bảo hành 6 tháng cho tất cả sản phẩm.

CÔNG TY TNHH MTV TRẦN MINH KHANG (TMK)

Địa chỉ: Số 1, đường Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
Điện thoại: 0979.438.438.
Email: info@tmk.vn.
Website: http://tmk.vn.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Liên hệ qua Zalo
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây