Tin tức

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Cài Đặt Tổng Đài Điện Thoại

Thứ hai - 17/01/2022 21:19
Bài viết này mô tả cách cài đặt tổng đài điện thoại cơ bản để điều hành doanh nghiệp của bạn hiệu quả và dễ dàng hơn. Tất cả các hướng dẫn về cách cài đặt hệ thống tổng đài nội bộ cơ bản giúp cho bạn dù không phải kỹ thuật viên thì cũng dễ dàng thực hiện.

Nhiều người dùng hiện đang thắc mắc về cách lắp đặt tổng đài điện thoại Xin vui lòng cho tôi biết làm thế nào để lắp đặt và cài đặt tổng đài điện thoại cùng những lưu ý khi lắp đặt và dự toán giá lắp đặt tổng đài điện thoại. Bài viết dưới đây đem đến cho bạn đọc cách cài đặt tổng đài điện thoại một cách đơn giản và hiệu quả.

Hướng dẫn lắp đặt tổng đài điện thoại

Các thiết bị bạn cần tiến hành lắp đặt là tổng đài, điện thoại, hệ thống đường dây,…

Đầu tiên, bạn lắp đặt điện thoại đầu, cuối trong sử dụng,… Sau đó, bạn lắp đặt hệ thống cáp, gen, wallplate, hộp cáp,…

Tiến hành chạy đường dây máy lẻ cho hệ thống, chạy hệ thống cáp, lắp đặt những thiết bị nhằm phụ trợ theo yêu cầu của hệ thống (Như thiết bị ghi âm, bộ lưu điện, card trả lời tự động, phần mềm nhằm thống kê cước phí với máy lẻ,…).

 

lap dat tong dai dien thoai
Cách để lắp đặt hệ thống tổng đài điện thoại dành cho bạn

Hướng dẫn cài đặt tổng đài điện thoại

1.Các phím tắt cơ bản mà bạn đọc cần lưu tâm

Các phím tắt để bạn xem xét trạng thái điện thoại của mình, bạn có thể bấm phím * nhằm truy cập vào nội tuyến và cài đặt. Sau khi bạn đã cài đặt chức năng, bạn nghe 1 tiếng tút chứng tỏ là bạn đã cài đặt đúng, còn nếu như bạn nghe thấy 3 tiếng tút, có nghĩa là bạn đã cài sai.

Bạn có thể thực hiện việc báo số máy nhánh, cách thực hiện là bấm #81 với trường hợp máy gián tiếp với cuộc gọi đi. Với trường hợp máy trực tiếp gọi đi thì nên bấm chọn #81.

2. Tiến hành thiết lập việc trả lời cuộc gọi tự động

Khi khách hàng gọi đến cho hệ thống tổng đài, máy lẻ không đổ chuông. Phần máy tổng đài nội bộ sẽ tích hợp tự động đọc lời chào, tin nhắn và luồng thông tin dựa trên các phím tắt. Người gọi có thể chọn gặp khách hàng hoặc đặt người gọi gặp người gọi trước. Điện thoại sẽ tự động đổ chuông khi người gọi nhấn phím tắt mở rộng.

Để tiến hành cài đặt thực hiện cuộc gọi nội tuyến đối với máy nhánh trực tiếp, bạn có thể bấm *+203. Bạn cần lưu ý kiểm tra trạng thái máy và để chắc chắn, bạn nên đợi đến khi âm thanh tín hiệu báo trong nội bộ với số máy nhánh cần gọi.

 

tong dai dien thoai 2
Cài đặt tổng đài điện thoại nhanh chóng và hiệu quả tại TMK.VN

Đơn vị cài đặt tổng đài điện thoại uy tín hiện nay?

Vì sao bạn nên chọn đơn vị cài đặt tổng đài điện thoại

Nếu công ty bạn có nhiều chi nhánh, hoặc tương lai bạn có nhiều chi nhánh bán hàng và cần nhiều cuộc gọi nội mạng thì giải pháp lựa chọn địa chỉ cài đặt tổng đài điện thoại cho bạn là rất thích hợp.

Đây cũng là bước quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp nào trước khi tiến hành lắp đặt hệ thống điện thoại và đơn vị cung cấp mạng điện thoại, vì dải điện khác với các sản phẩm khác về mục đích sử dụng, cách đi dây và dịch vụ kỹ thuật.

Ngoài ra, việc chọn đơn vị cài đặt tổng đài điện thoại cũng giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, dễ dàng đồng bộ hóa mạng lưới của mình.

TMK.VN hỗ trợ cài đặt tổng đài điện thoại hiệu quả dành cho bạn

Chúng tôi là đơn vị kỹ thuật chuyên hỗ trợ cài đặt tổng đài điện thoại nhanh, hiệu quả, giúp hỗ trợ công việc của doanh nghiệp một cách tốt nhất. Quy trình cài đặt tổng đài điện thoại được thực hiện một cách khoa học giúp tiết kiệm thời gian, chi phí cho các doanh nghiệp với mạng lưới rộng nhiều chi nhánh.

Hy vọng bài viết dưới đây đã cung cấp những thông tin bổ ích cho bạn về cách cài đặt tổng đài điện thoại hiệu quả. Mọi thông tin chi tiết về việc cài đặt, bạn đọc có thể liên hệ với TMK.VN để được tư vấn kỹ càng hơn nữa. 

CÔNG TY TNHH MTV TRẦN MINH KHANG (TMK)

Địa chỉ: Số 1, đường Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
Điện thoại: 0979.438.438.
Email: info@tmk.vn.
Website: http://tmk.vn.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Liên hệ qua Zalo
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây