Tin tức

Hệ Thống Camera Quan Sát Ngân Hàng – TMK

Thứ ba - 22/02/2022 03:12
Đối với ngân hàng, lĩnh vực liên quan đến giao dịch tiền tệ và tài sản có giá trị lớn thì yếu tố bảo mật, an toàn cũng quyết định đến hiệu quả ngân hàng. Vì vậy mà hệ thống camera quan sát ngân hàng là rất quan trọng.

Hệ thống camera giám sát ngân hàng là giải pháp tiên tiến nhất trên thế giới và đã được áp dụng và phát triển ở một số quốc gia. TMK là công ty đi đầu trong lĩnh vực này và hệ thống của chúng tôi là giải pháp tổng thể để giám sát và quản lý an ninh của các ngân hàng đòi hỏi chất lượng hình ảnh và phân tích rất cao. Hơn hết, chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp hệ thống camera quan sát ngân hàng hàng đầu để bạn đọc tham khảo.

Lợi ích từ việc lắp đặt camera quan sát ngân hàng

1. Camera giám sát bộ phận hiệu quả

Hệ thống camera của ngân hàng được kết nối với internet để bạn có thể quan sát chính xác những gì đang xảy ra mà không cần đến nó.

Điều này giúp bạn đánh giá tinh thần nhân viên một cách khách quan nhất và đánh giá xem quy trình làm việc của bạn có đúng hay không. Nếu các ngân hàng hoạt động kém hiệu quả, bạn có thể quan sát hiệu quả hoạt động của nhân viên và đưa ra quyết định về vấn đề nhân sự. Từ đó, công việc sẽ trôi chảy hơn, chất lượng dịch vụ được cải thiện, nâng cao chất lượng của đội ngũ nhân viên.

camera quan sat ngan hang
Camera giám sát ngân hàng đem đến nhiều lợi ích cho hoạt động của đơn vị

2. Camera quyết định độ chuyên nghiệp của ngân hàng

Nhiều khách hàng lần đầu đến ngân hàng kiểm tra chất lượng hệ thống an ninh và quyết định có nên cất giữ tài sản tại đây hay không. Vì vậy, ngân hàng cần đảm bảo an ninh thật tốt để gây ấn tượng và tạo niềm tin với khách hàng.

Điều này sẽ giúp công việc kinh doanh của bạn suôn sẻ, khách hàng hài lòng, ngân hàng của bạn sẽ được đón nhận và bạn sẽ tạo dựng được uy tín trong lòng khách hàng. Với hệ thống bảo mật được cập nhật liên tục, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện giao dịch hoặc giới thiệu ngân hàng cho nhiều bạn bè và người thân.

Những vị trí cần lắp đặt camera quan sát ngân hàng

-Khu vực cửa ra vào: Là khu vực quan trọng cần được giám sát 24/24, 7 ngày trong tuần. Khu vực này giám sát việc ra vào của khách hàng và ghi lại những trường hợp xâm nhập bất hợp pháp.

- Khu vực xem toàn cảnh: Khu vực này có hình ảnh lớn của sàn giao dịch hiển thị tất cả các giao dịch viên, kiểm soát viên, tất cả khách hàng tham gia giao dịch, khách hàng ngồi bên ngoài chờ đợi.

-Khu vực giám sát an ninh: Đây là khu vực quan trọng của ngân hàng, nơi cất giữ két sắt và tiền bạc. Camera được lắp đặt để nhận diện khuôn mặt của những người vào kho tiền, ghi lại những hành vi xâm nhập trái phép, quan sát mọi động tĩnh bên trong và bên ngoài của nhân viên kho tiền.

lap camera quan sat cho ngan hang
Có nhiều khu vực quan trọng cần lắp đặt camera quan sát ngân hàng để đảm bảo an toàn

-Khu vực giám sát quầy giao dịch khách hàng: Ghi lại tất cả hoạt động giao dịch giữa các khách hàng để xác định khuôn mặt của các khách hàng giao dịch và địa chỉ liên hệ. Một camera được lắp đặt tại quầy để xác định mệnh giá, tiền tệ và đọc số trên máy tính tiền tại thời điểm giao dịch.

Liên hệ tư vấn lắp đặt hệ thống camera quan sát ngân hàng

Việc lắp đặt camera là một trong những yêu cầu bắt buộc đối với những ngân hàng hiện nay. Nếu bạn đọc cũng đang có nhu cầu muốn lắp đặt hệ thống camera quan sát trong ngân hàng, đừng quên liên hệ với TMK để được tư vấn kỹ càng hơn nữa.

TMK với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao cùng một lộ trình làm việc khoa học, hợp lý, sẵn sàng hỗ trợ lắp đặt hệ thống camera quan sát ngân hàng uy tín hàng đầu thị trường. Mọi thông tin chi tiết về hệ thống camera và các tiêu chuẩn kỹ thuật, truy cập ngay TMK.vn để được tư vấn.

CÔNG TY TNHH MTV TRẦN MINH KHANG (TMK)

Địa chỉ: Số 1, đường Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
Điện thoại: 0979.438.438.
Email: info@tmk.vn.
Website: http://tmk.vn.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Liên hệ qua Zalo
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây