Tin tức

Giải pháp máy chấm công cho bệnh viện chất lượng - Tmk.vn

Thứ bảy - 09/11/2019 20:00
Đối với các bệnh viện, việc quản lý nhân sự cho nhân viên cũng có những đặc trưng riêng biệt.  Giải pháp chấm công cho bệnh viện mang đến nhiều ưu điểm, lợi ích.
Đối với các bệnh viện, việc quản lý nhân sự, chấm công cho nhân viên cũng có những đặc trưng riêng biệt. “Nhân sự là cốt lõi của doanh nghiệp”, đối với bất cứ ngành nghề nào, nhân sự luôn đóng vai trò quan trọng.

Giải pháp chấm công cho bệnh viện mang đến nhiều ưu điểm, lợi ích thiết thực. Chấm công là giải pháp quản lý nhân sự hiệu quả nhất hiện nay. Dưới đây, hãy để bài viết cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích nhất. 
 
may cham cong benh vien
Máy chấm công bệnh viện

Giải pháp chấm công thích hợp được áp dụng tại bệnh viện

Quản lý nhân viên tại bệnh viện là điều không hề đơn giản. Vì thế nên để quản lý nhân sự tại bệnh viện theo cách nhớ hay ghi chép thông tin từng người là rất khó.

Bởi thế giải pháp chấm công cho bệnh viện đang được sử dụng ở nhiều bệnh viện là hệ thống chấm công. 

Đây là hệ thống nhiều máy chấm công, áp dụng công nghệ hiện đại vào quản lý. Hệ thống giúp quản lý nhân sự với độ chính xác cao sẽ luôn khiến bệnh viện hài lòng. Đây được đánh giá là giải pháp thích hợp dành việc quản lý nhân sự ở bệnh viện.

Quá trình hoạt động của hệ thống này

Các máy trong hệ thống sẽ được kết nối chặt chẽ với nhau. Hệ thống được điều khiển bởi máy tính luôn đảm bảo tính chuyên nghiệp. Trước tiên các y bác sĩ trong bệnh viện cần thực hiện lấy dấu vân tay.

Sau đó họ sẽ cung cấp thông tin cá nhân cùng với thông tin thời gian làm việc của mình. Nhân viên của bệnh viện sẽ được cấp mỗi người một thẻ để điểm danh.

Quản lý nhân sự của bệnh viện sẽ nắm bắt được thông tin của công nhân viên chức tại bệnh viện qua hệ thống máy.

Những lợi ích và thuận tiện khi sử dụng hệ thống máy này

Hệ thống này sở hữu nhiều ưu điểm nên luôn mang đến cho bệnh viện vô vàn điều tiện lợi. 

Hệ thống giúp quản lý nhân sự chính xác và chất lượng

Đây là một giải pháp chấm công cho bệnh viện hiệu quả và mang tính chính xác cao. Hệ thống sẽ ghi nhận thời gian làm việc của từng nhân viên. Điều này giúp hạn chế việc nhân viên hay đi làm trễ nhưng lại về sớm.

Quản lý nhân sự hiệu quả

Ngày nay vấn đề quản lý nhân sự tại bệnh viện luôn được hết sức quan tâm. Nhu cầu của xã hội ngày càng tăng dẫn đến số lượng y bác sĩ ngày càng nhiều hơn. Nên nếu làm theo cách thủ công thì không thể nào quản lý hết nhân viên được.

Sử dụng máy chấm công thì bệnh viện sẽ trút bớt được gánh nặng này. Hệ thống này được đánh giá rất cao vì sự chuyên nghiệp.

Chỉ khoảng thời gian ngắn thôi nhưng lại quản lý được số lượng nhân viên lớn. Không chỉ quản lý nhân sự hiệu quả, chính xác mà còn có thể quản lý cùng một lúc với số lượng lớn nữa.

Đảm bảo tính chuyên nghiệp 

Giải pháp chấm công cho bệnh viện này là giải pháp áp dụng khoa học công nghệ tiên tiến. Vì vậy nên hệ thống luôn mang đến sự chuyên nghiệp. Hệ thống được quản lý bằng máy tính nên đảm bảo tính khách quan, không thể thiên vị được.

Từ đó bệnh viện có thể dễ dàng nhìn thấy những nhân viên làm việc không hiệu quả. Và cũng nhìn thấy những nhân viên làm việc tận tâm.

Hệ thống giúp khuyến khích nhân viên cố gắng và tạo sự công bằng tại bệnh viện. Mỗi tháng hệ thống sẽ cung cấp cho bệnh viện bảng báo cáo chung. Thời gian làm việc của mỗi nhân viên trong bệnh viện sẽ được thống kê chi tiết. 

Tiết kiệm thời gian, chi phí về lâu về dài

Dù chi phí lúc mới lắp đặt hệ thống này là không hề rẻ chút nào. Tuy nhiên sử dụng cách này lại có thể tiết kiệm được một khoản phí cho bệnh viện. Vì hệ thống máy chấm công có thời gian sử dụng lâu nhưng lại rất hiệu quả, chính xác.

So với chi phí thuê những nhân viên quản lý mỗi tháng mà kết quả có độ chính xác chỉ tương đối thì thì chi phí mua máy chấm công rẻ hơn nhiều. 

Nếu trước đây công tác quản lý nhân sự tại các bệnh viện diễn ra rất lâu thì giờ không cần lo nữa. Khi hệ thống này xuất hiện, giải pháp chấm công cho bệnh viện này giúp bệnh viện tiết kiệm tối đa thời gian. Dù vậy nhưng chất lượng của những chiếc máy thì trên cả tuyệt vời.

Những chiếc máy chấm công tự động sẽ giúp bạn thu nhận thông tin một cách chính xác. Đồng thời có khả năng quản lý số lượng lớn nhân viên, rất thích hợp cho môi trường bệnh viện. Sản phẩm góp phần đảm bảo nâng cao tính chuyên nghiệp, phù hợp xu thế hiện đại ngày nay. 

Giải pháp máy chấm công cho bệnh viện mang lại nhiều hiệu quả, giúp doanh nghiệp quản lý nhân sự một cách nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm thời gian. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng máy chấm công để bạn lựa chọn.

Tùy vào nhu cầu sử dụng, bệnh viện có thể lựa chọn máy chấm công vân tay, máy chấm công thẻ từ, máy chấm công nhận diện khuôn mặt…

Nếu có nhu cầu, vui lòng liên hệ ngay với TMK để được tư vấn. TMK chính là đơn vị chuyên cung cấp máy chấm công chất lượng, chính hãng, giá tốt. 

CÔNG TY TNHH MTV TRẦN MINH KHANG (TMK)

Địa chỉ: Số 1, đường Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
Điện thoại: 0979.438.438.
Email: info@tmk.vn.
Website: http://tmk.vn.

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Liên hệ qua Zalo
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây