Tin tức

DÙNG CAMERA BẢO VỆ NGÔI NHÀ BẠN

Thứ năm - 29/11/2018 09:03
Camera đã ghi lại hình ảnh trộm cắp trong từng thời điểm khác nhau. Đặc biệt là vào buổi tối, dù trộm cắp đã có những kĩ năng tiểu xảo tinh vi nhưng không thể qua khỏi con mắt bao trùm của loại công nghệ này được.

ĐỒNG HÀNH CÙNG CAMERA BẢO VỆ NGÔI NHÀ BẠN

Camera đã ghi lại hình ảnh trộm cắp trong từng thời điểm khác nhau. Đặc biệt là vào buổi tối, dù trộm cắp đã có những kĩ năng tiểu xảo tinh vi nhưng không thể qua khỏi con mắt bao trùm của loại công nghệ này được. Nó được coi là một vệ sĩ trông giữ nhà có một không hai cực kì hiệu quả. Bảo vệ cho người và tài sản 24/24.

Ví dụ như chúng ta có công việc phải đi công tác một thời gian hay cùng nhau đi du lịch trong một thời gian dài, chỉ cần lắp một hệ thống camera một mắt ngoài cổng và một số mắt trong nhà những nơi cần bảo vệ, camera có thể quan sát hết toàn bộ ngôi nhà bạn để gửi trực tiếp lên điện thoại, ipad mà bạn mang theo trong người, bạn có thể yên trí rằng trong nhà bạn mọi hoạt động đang xảy ra đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Nếu có bất cứ mọi sự cố nào xảy ra khi bạn nhìn thấy qua điện thoại bằng camera quan sát bạn có thể gọi tới khu trật tự an ninh để các bác bảo vệ ở đó đến kịp thời giúp bạn khi bạn không ở nhà.

camera ghi hinh moi
Mẫu camera ghi hình mẫu mới hiện nay

Mọi người có thể xem thêm về: Camera cần thiết cho cuộc sống của bạn

Ví dụ trường hợp hi hữu xảy ra trộm lẻn vào trong nhà mà bạn chưa kịp thông báo nó đã lấy được vật chúng muốn và tẩu thoát ra ngoài, thì ta có thể xem lại hình ảnh CCTV lưu lại trước đấy và cùng nhìn lại hình dạng nó ra sao.

Hãy lắp một hệ thống camera giám sát vừa bảo vệ cho gia đình bạn, lại có thể đem lại sự an tâm tuyệt đối cho bạn dù bạn ở bất cứ đâu.

TMK GIẢI PHÁP AN NINH CHO MỌI NHÀ
Địa chỉ: Số 1 , đường Phú Lợi , TP . Thủ Dầu Một , tỉnh Bình Dương
Hotline: 0979438438
Webiste: https://tmk.vn/

CÔNG TY TNHH MTV TRẦN MINH KHANG (TMK)

Địa chỉ: Số 1, đường Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
Điện thoại: 0979.438.438.
Email: info@tmk.vn.
Website: http://tmk.vn.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Liên hệ qua Zalo
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây