Dự án đã thực hiện

Dự án nhà khách thành ủy HCM

Thứ sáu - 30/11/2018 04:47
Dự án Thiết kế và lắp đặt camera tại nhà khách thành ủy HCM đã mang lại nhiều thành quả tốt đẹp về vấn đề an ninh, không những thế lắp đặt camera còn có thể giúp các nhà giám sát kiểm tra và xem lại dữ liệu trong ngày theo tháng hoặc ngày.
Nhà khách thành ủy HCM là một trong những nơi sang trọng, tiếp đãi cho các cơ quan nhà nước trong nước và quốc tế. Tại đây, an ninh luôn được kiểm tra nghiêm ngặt, chặt chẽ, luôn đảm bảo an toàn bảo mật cho các cấp cơ quan và cả chính sách nhà nước. Chính vì thế, thành ủy Tp. HCM đã đưa ra chủ trương lắp đặt hệ thống camera nhằm quan sát được hết tất cả hành động mang lại lợi ích cao cho nhà nước ta.

Công Ty TNHH Trần Minh Khang là nơi được các nhà dự án lựa chọn để tiến hành thực hiện dự án một cách tốt nhất. Bởi vì, Công Ty TNHH Trần Minh Khang là​ một trong những công ty chuyên cung cấp các mặt hàng thiết bị truyền thông đạt chất lượng tiên tiến, hiện đại. Trong đó, camera là một mặt hàng điện tử được công ty phân phối và sản xuất theo đúng quy trình công nghệ cao. Vì vậy, Công Ty TNHH Trần Minh Khang sẽ​ là nơi hợp tác tin cậy, giúp cho việc thiết kế và lắp đặt camera tại nhà khách thành ủy Hồ Chí Minh được hoàn hiện và thực hiện tốt nhất.
 

nhakhachthanhuyhcm
Lắp đặt camera tại nhà khách thành ủy HCM?

Tại sao phải thực hiện dự án thiết kế và lắp đặt camera tại nhà khách thành ủy HCM?

​Vì nhà khách thành ủy Hồ Chí Minh là nơi tiếp đón các cơ quan cấp cao Nhà Nước, không chỉ riêng khách quý từ trong nước ta mà cả các đối tác nước ngoài quan trọng. Nhà khách thành ủy HCM với​ tiêu chuẩn an ninh an toàn mọi lúc mọi nơi, nên việc lắp đặt camera quan sát là điều cấp bách và cần thiết nhất.

Mọi người có thể xem thêm bài viết: Dự án thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh  đang được công ty TMK lắp đặt

Cá​ch thiết kế và lắp đặt camera 

  • Thiết kế theo tiêu chuẩn công nghệ cao, có thể quan sát và nhìn rõ ở mọi góc độ khác nhau
  • Cách thiết kế thông minh, nhẹ gọn, thu thập đầy đủ chi tiết hình ảnh 
  • Thông số quan sát luôn luôn đúng tiêu chuẩn, có thể phóng to, ghi nhận lại và xem rõ hầu hết các sự việc diễn ra trong nhà khách.
5722c23ec1223 1461895742 1
Lắp đặt camera 

Công Ty TNHH Trần Minh Khang chuyê​n phân phối và cung cấp nhiều mặt hàng điện tử an toàn, mang lại chất lượng cao và hiệu quả tốt trong việc sử dụng. Chúng tôi đảm bảo những mặt hàng mà công ty chào bán ra thị trường đều đáp ứng tốt với nhu cầu mà khách hàng cần.
 

CÔNG TY TNHH MTV TRẦN MINH KHANG (TMK)

Địa chỉ: Số 1, đường Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
Điện thoại: 0979.438.438.
Email: info@tmk.vn.
Website: http://tmk.vn.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Liên hệ qua Zalo
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây