Chính Sách

Chính sách hỗ trợ sau khi bán

Chính sách hỗ trợ sau khi bán tại công ty TMK sẽ giúp mọi người yên tâm khi lựa chọn camera cho công trình của mình.

Với phương châm cung cấp sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp, kịp thời, chu đáo, hiệu quả và ổn định lâu dài. Vấn đề hỗ trợ sau bán hàng sẽ quyết định đến sự hài lòng và mong muốn quay lại của các bạn đối với TMK hay không? Hiểu được điều này, TMK.VN luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn các vấn đề khi sử dụng máy lạnh mọi lúc, bất kể khi nào bạn cần. Những hỗ trợ chủ yếu của chúng tôi như sau:

Dịch vụ lắp đặt Camrera và cung cấp giải pháp an ninh

Khi nhu cầu sử dụng của khách hàng ngày càng nhiều thì bên cạnh đó các dịch vụ lắp đặt Camrera và cung cấp giải pháp an ninh cũng tăng lên theo. TMK hiểu được nhu cầu của các khách hàng do đó  chúng tôi sẽ hổ trợ cho tất cả các khách hàng mua máy tại TMK.VN. Bao gồm : lắp đặt, cung cấp các giải pháp an ninh, an toàn. Liên hệ với bên bộ phận bảo hành của hãng để điều nhân viên bên hãng xuống bảo hành kịp thời nhanh chóng.

Hướng dẫn sử dụng Camera

Đối với khách hàng, việc sử dụng camera quan sát có thể ai cũng sử dụng được nhưng để sử dụng bảo quản sao cho tiện lợi và tiết kiệm cho mình nhất thì không phải ai cũng biết, TMK sẽ hướng dẫn khách hàng sử dụng camera và hệ thống an ninh sao cho hiệu quả nhất

Dán tem xác nhận 

Để chăm sóc khách hàng được chu đáo trên mỗi sản phẩm của tmk.vn đều có dán tem của công ty. Khách hàng nên nhắc nhở nhân viên kỹ thuật dán tem vào máy khi lắp ráp xong để xác nhận sản phẩm do tmk.vn cung cấp và lắp đặt để có trách nhiệm hỗ trợ sản phẩm , bảo trì định kì cho khách sau này. 

 Hỗ trợ chăm sóc 

Chúng tôi rất sẵn lòng hỗ trợ cho các khách hàng đã mua sản phẩm camera, máy chấm công chính hãng ở các đơn vị khác nhưng hệ thống chăm sóc và hỗ trợ khách hàng không được tốt. Camera do các nhân viên không được đào tạo chuyên môn nên lắp ko đúng kĩ thuật, màn hình bị mờ.
 

Liên hệ qua Zalo
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây